Động thai, dọa sảy thai là những biến chứng mà không sản phụ nào mong muốn trong quá trình mang thai. Nhưng thực tế chỉ ra rằng đây là những biến chứng thường gặp nhất của giai đoạn đầu thai nghén, các triệu chứng dễ nhận biết nhất của động thai và dọa sảy thai là xuất huyết âm đạo có thể kèm theo đau bụng hoặc không đau bụng.

Khang Mẫu Nhi – Giúp an thai cho phụ nữ mang thai.

Khang Mẫu Nhi là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược đầu tiên được nghiên cứu, kế thừa từ nền Y học cổ truyền Việt Nam giúp an thai cho phụ nữ Việt đang mang thai.

Khang Mẫu Nhi được kế thừa trên nền tảng bài thuốc cổ phương “Thái sơn bàn thạch thang”, đây được coi là bàn thuốc an thai thánh dược, bài thuốc được ghi chép trong sách “Cảnh nhạc toàn thư”, được người đời sau rất tin dùng, ý nghĩa tên của bài thuốc là an thai chắc chắn như tảng núi Thái trên nền tảng bố khí, dưỡng huyết, kiện tỳ ích thận cho thai phụ. Ngoài ra Khang Mẫu Nhi còn được bổ sung các dược liệu giúp an thai như Củ Gai, A giao, đây đều là các dược liệu giúp an thai được sử dụng từ xa xưa cho đến tận ngày nay..

THÀNH PHẦN

Khang Mẫu Nhi có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, sản phẩm được kế thừa trên nền tảng bài thuốc cổ phương “Thái sơn bàn thạch thang”, bố sung thêm các dược liệu giúp an thai như củ gai, a giao, …. Bài thuốc "Thái sơn bàn thạch thang" đã được chứng minh trên lâm sàng mang lại hiệu quả trong hỗ trợ điều trị sảy thai, dọa sảy thai.

CÔNG DỤNG

Giúp an thai cho phụ nữ mang thai

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phụ nữ giai đoạn mang thai

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2-3 viên, uống sau ăn 60 phút

Để đạt kết quả tốt nhất nên dùng trước khi mang thai và sau đó từ 3-5 tháng